BÉ VUI TRẢI NGHIỆM

Sáng ngày 25 tháng 4 năm 2024. 84 bé khối mẫu giáo 5 tuổi trường mầm non Cốc San, thành phố Lào Cai tham gia chương trình “Bé vui trải nghiệm” với 2 nội dung: “ Bé Tập làm chiến sỹ” tại đại đội 20 BCHQS tỉnh Lào Cai và “ Đầu bếp nhí” tại siêu thị Go.
Buổi trải nghiệm vô cùng thú vị và ý nghĩa tại đại đội 20 các bé đã tham gia chương trình giao lưu văn nghệ, được xem những màn biểu diễn võ thuật vô cùng đặc sắc của các chú bộ đội, được quan sát và thực hành cách gấp chăn màn được thăm quan nơi ăn, ở, các khu vực tăng gia sản xuất, chăn nuôi của đơn vị. Các bé được tham quan siêu thị Go, được tìm hiểu về nguyên liệu, quy trình làm bánh và được trực tiếp trải nghiệm tập làm bác đầu bếp làm bánh Pizza.
Qua buổi thăm quan, trải nghiệm. Đã giúp các bé có tình cảm, gắn bó, yêu thương nhiều hơn đối với người chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam, có nhận thức và hiểu về công việc, cuộc sống sinh hoạt của các chú Bộ đội qua đó giáo dục trẻ biết tôn vinh phẩm chất tốt đẹp của chú Bộ đội Cụ Hồ cho chúng ta có cuộc sống yên vui hạnh phúc. Từ đó giúp các bé có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan trò giỏi, những bé khỏe, bé ngoan. Nuôi dưỡng ước mơ lớn lên làm chú bộ đội.
Các bé còn được thực hiện công việc của các Bác đầu bếp tự mình làm ra những chiếc bánh Pizza.
Kết thúc buổi trải nghiệm với nhiều niềm phấn khởi của các bé.
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình bé vui trải nghiệm cùng chiến sỹ đại đội 20, thăm quan trải nghiệm làm bánh Pizza tại siêu thị Go.

Trả lời