TRƯỜNG MẦM NON CỐC SAN HƯỞNG ỨNG ‘TUẦN LỄ TRANG PHỤC DÂN TỘC” NĂM 2024

Mục đích tuyên truyền, bảo tồn bản sắc dân tộc, trường Mầm non Cốc San tích cực tham gia “Tuần lễ trang phục dân tộc” năm 2024, theo công văn 149/PGD& ĐT – CM ngày 9/4/2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai.
Ngay từ đầu tuần các bé mặc tung tăng đến trường với những bộ trang phục của dân tộc mình, đó là những bộ trang phục bản sắc người dân Cốc San. Thể hiện sự tự hào với truyền thống văn hóa của người dân nơi đây, cũng là cơ hội để cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Cốc San được tự hào về bản sắc nơi mình được công tác và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục của người Việt Nam.