HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2023 PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024.

Chiều ngày 12 tháng 12 năm 2023 chi bộ trường mầm non Cốc San, thành phố Lào Cai tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
Thực hiện công văn số 13-CV/ĐU ngày 07/12/2023 của Đảng ủy xã Cốc San, vế việc hướng dẫn kiểm điểm đánh giá và tổng kết công tác Đảng năm 2023. Chi bộ trường MN Cốc San tổ chức Hội nghị đánh giá, kiểm điểm tập thể, cá nhân. Tổng kết Chi bộ năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
Nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo của cấp uỷ chi bộ, về việc lãnh đạo chi bộ, chính quyền trong việc thực hiện mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. việc thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ lần thứ IV nhiệm nhiệm kỳ 2022 – 2025, việc thực hiện chương trình hoạt động của chi bộ năm 2023:
Về phía chi bộ có đồng chí Nguyễn Thị Vân Khánh – Bí thư chi bộ – Hiệu nhà trường, cùng các đồng chí trong ban chi uỷ, và sự có mặt đầy đủ của 19/19 đồng chí đảng viên có mặt (trong đó đảng viên chính thức 18 đồng chí, đảng viên dự bị 01 đồng chí) Chi bộ nhà trường đã tiến hành công tác kiểm điểm đánh giá phân xếp loại đảng viên trong chi bộ từ ban chi uỷ đến các đồng chí đảng viên trên tinh thần dân chủ khách quan đánh giá tham gia góp ý ưu điểm tồn tại và phương hướng khắc phục tồn tại trong thời gian tới. Chi bộ bỏ phiếu đánh giá xếp loại đảng viên trong năm chi bộ đã đánh giá xếp loại kết quả đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 04 đồng chí, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ: 14 đồng chí.
Tại hội nghị tổng kết chi bộ đã đánh giá sâu sắc kết quả lãnh chỉ đạo của chi bộ năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ của chi bộ năm 2024. Các đồng chí đảng viên trong chi bộ sôi nổi đóng góp ý kiến, thảo luận vào phương hướng nhiệm vụ của chi bộ. Và đưa ra giải pháp để thực hiện nhiệm vụ của chi bộ năm 2024.
Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp./.
Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị tổng kết công tác năm 2023 phương hướng nhiệm vụ năm 2024.