TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

Sáng nay ngày 27/03/2024 trường mầm non Cốc San đã nhận được những món quà ý nghĩa bao gồm 560 bộ quần áo, và bánh kẹo cho các cháu học sinh trường mầm non Cốc San, thành phố Lào Cai từ Anh Thắng chủ nhả hàng Thắm Thắng kết nối với anh chị Thảo -Thắng câu lạc bộ thiện nguyện chợ Ninh Hiệp, Hà Nội lên tặng quà.
Đại diện nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Vân Khánh -Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh trong nhà trường.
Thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Vân Khánh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tấm lòng hảo tâm của các anh chị câu lạc bộ thiện nguyện Chợ Ninh Hiệp và anh Thắng và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đến với các cháu từ phía câu lạc bộ và các tấm lòng hảo tâm của các cơ quan đơn vị trong và ngoài tỉnh đến với các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.